เมื่อวันที่ 7 และ 9 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดการอบรมการออกแบบแผนการจัดการเรียนรู้ หน่วยการเรียนรู้บูรณาการ Whole School Learning: Better Together ; Green City “ฝุ่นละออง PM 2.5” วิทยากรโดย ดร.เกรียง ฐิติจำเริญพร ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการ ดร.วัลลีย์ ครินชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการระดับประถมศึกษาและทีมงาน ณ ห้องประชุม Cornelia McGilvary Harris Auditorium อาคาร 100 ปี สถาบันแฮรีส