แนะนำคณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2567

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  จัดให้มีการเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2567  เมื่อวันที่ 23 เมษายน  2567     มีผู้สมัครจำนวน 2 พรรค   พรรคที่ 1  พรรคแรกพบ   พรรคที่ 2  พรรคใจ     โดย พรรคใจ ชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนน 556 คะแนน

พรรคใจ

ประธานสภานักเรียน  :  นางสาวพาขวัญ  ปริยะ    ม.5/1    ประธานสภานักเรียน

รองประธานสภานักเรียน  :  นางสาวณภัทร   จันทร์ทอง  ม.6/3  รองประธานสภานักเรียน