โครงการ“Good Health ทำได้ไม่ยาก”

ทางระดับปฐมวัยได้เข้าร่วมโครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพตั้งแต่ปี 2547 เป็นต้นมา และได้ดำเนินการเฝ้าระวังด้านภาวะสุขภาพของนักเรียนมาโดยตลอด ในการนี้จึงมีโครงการ “Good Health ทำได้ไม่ยาก” ร่วมกับคณะพยาบาลศาสตร์แมคคอร์มิค มหาวิทยาลัยพายัพ จัดกิจกรรมให้ความรู้ในหัวข้อ “การปฐมพยาบาล” เพื่อให้เด็กมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับโรคและวิธีป้องกันโรคต่าง ๆ รู้วิธีการดูแลตัวเองและปฏิบัติตนได้อย่างถูกต้อง ในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ อาคาร 87 ปี โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย