กิจกรรม Chinese Is Fun (欢乐汉语) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

ดร.เกรียง ฐิติจำเริญพร ผู้จัดการ- ผู้อำนวยการ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เป็นประธานเปิดกิจกรรม Chinese Is Fun (欢乐汉语)
สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น หลักสูตร CEP (Chinese Excellent Program) โดยมีนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาจีน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นวิทยากรนำกิจกรรม เพื่อเสริมทักษะการใช้ภาษาจีนและเรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรมจีน ถือเป็นการเรียนรู้ แลกเปลี่ยน และเสริมสร้างความสามัคคีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนภาษาจีน ณ อาคาร 100 ปี เมื่อวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567