ค่ายสร้างสรรค์สังคมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

งานระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  จัดกิจกรรม  “ค่ายสร้างสรรค์สังคมสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5”   เมื่อวันพุธที่ 31 มกราคม 2567   ระหว่างเวลา 09.00 – 15.30 น.   โดยนำนักเรียนไปทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์กับหน่วยงานต่าง ๆ  เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน PRC  มีคุณธรรมจริยธรรมอันดีงาม มีอุปนิสัยตามปรัชญาการศึกษาของโรงเรียน มีกระบวนการทำงานแบบร่วมมือรวมพลังอย่างเป็นระบบ เป็นพลเมืองที่เข้มแข็ง รับผิดชอบต่อบทบาทหน้าที่  ส่งเสริมให้นักเรียนมีจิตสำนึก และมีส่วนร่วมในการดูแลรักษาในเรื่องการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม  โดยนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังนี้

ม.5/1, ม.5/4       ไปวัดป่าตาล อำเภอสันกำแพง

ม.5/2                  ไปวัดฝายหิน

ม.5/3                  ทำความสะอาดภายในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

ม.5/5                 ไปอ่างเก็บน้ำห้วยโจ้ ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย

ม.5/6                 ไปคริสตจักรชื่นชมยินดี (กาดป่าเหมือด)

ม.5/7                 ไปวัดปันเสา (ข้างโรงพยาบาลสวนดอก)

ม.5/8                 ไปวัดป่ากล้วย ท่าวังตาล อำเภอสารภี

ม.5/9, ม.5/10    ไปวัดผาลาด

ม.5/11                 ไป Night Safari