ค่ายจิตอาสาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 รุ่น Stellar

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 รุ่น Stellar จัดกิจกรรมค่ายจิตอาสา เมื่อวันที่ 11 – 13 มกราคม 2567 โดยเดินทางไปทัศนศึกษา ณ โรงไฟฟ้าแม่เมาะ จ.ลำปาง และ จัดกิจกรรมวันเด็กให้น้อง ๆ โรงเรียนเคนเน็ตแม็คเคนซี อ.เมือง จ.ลำปาง