โครงการเปิดบ้านแพทย์แผนจีน อิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ และเครื่องมือวัด

นักเรียน SMEP วิทยาศาสตร์สุขภาพ และนักเรียนที่มีความสนใจด้านการแพทย์แผนจีน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านแพทย์แผนจีน อิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ และเครื่องมือวัด   ณ อาคารวิศวกรรมศาสตร์ C3 ห้อง C3-305 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีล้านนา วิทยาเขตดอยสะเก็ต โดยในกิจกรรมนักเรียนได้รับฟังการบรรยายนวัตกรรมด้านการแพทย์แผนจีน โดย Dr.Zhang Yaqin อาจารย์จาก Jiangsu Food and Pharmaceutical Science College  และความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการใช้สมุนไพรจีน รวมถึงได้รับฟังการบรรยาย การประยุกต์ด้านอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์เพื่องานนวัตกรรม โดยทีมคณาจารย์หลักสูตร วศ.บ. วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์-อิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์ พร้อมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการด้านนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัยและบรรยากาศการจัดการเรียนการสอน