ประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย  จัดให้มี  “การประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4   ปีการศึกษา 2567”    ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม  2567   เวลา 08.30 – 12.00 น.  เพื่อชี้แจงรายละเอียดการเรียนการสอนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย  การเตรียมความพร้อมของผู้ปกครองในการดูแลนักเรียน  และชี้แจงรายละเอียดการศึกษาต่อระบบต่าง ๆ ของแต่ละมหาวิทยาลัยให้ผู้ปกครองรับทราบเบื้องต้น   โดย ดร.เกรียง  ฐิติจำเริญพร  ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการ กล่าวเปิดการประชุม-ต้อนรับผู้ปกครอง   และ อาจารย์ศุภชัย  ยันต์พิเศษ  ผู้ช่วยผู้อำนวยการระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  กล่าวชี้แจงรายละเอียดต่าง ๆ