กิจกรรมสโมสรวิทยา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จัดกิจกรรมสโมสรวิทยา ประจำปีการศึกษา 2566 ภายใต้แนวคิดสโมสรวิทยา Learn Play Enjoy ม.1 ปี 2566 เพื่อให้นักเรียนฝึกทักษะการทำงานร่วมกัน ตระหนักถึงความสำคัญของ PRC Spirit การฝึกความกล้าแสดงออกในทางที่เหมาะสม และเพื่อร่วมอนุรักษ์เพลงลูกทุ่งไทยและพัฒนาทักษะการร้องเพลงภาษาต่างประเทศต่อไป