กิจกรรมสโมสรวิทยานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดกิจกรรมสโมสรวิทยา ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อให้นักเรียนเกิดความสามัคคี มีภาวะผู้นำ ผู้ตามที่ดี และเกิด PRC spirit โดยผ่านการแสดงความสามารถด้านการร้อง และ เต้น