กิจกรรมวิชาทัศนศิลป์ระดับชั้นประถมศึกษา ปีที่ 1-3

กิจกรรมวิชาทัศนศิลป์เป็นกิจกรรมที่ทำให้เด็กๆสามารถ
แสดงออกได้หลากหลาย ให้สนุกในการสร้างสรรและได้แสดงความเป็นเด็กเต็มที่ผ่านการวาดภาพระบายสี การปั้น และการใช้เทคนิคที่หลากหลาย และได้นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดตามหน่วยงานต่างๆอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านศิลปะของนักเรียนให้มากขึ้น