ห้องสมุดระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดกิจกรรมออกบูทหนังสือลดราคา 10 -15 %

ห้องสมุดระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมกับ ร้านศูนย์หนังสือจุฬาฯ สาขามหาวิทยาลัยพะเยา  จัดกิจกรรมออกบูทหนังสือลดราคา 10 -15 %    ในวันที่ 14 – 15 พฤศจิกายน 2566   ระหว่างเวลา 10.00 – 17.30 น.  ณ ห้องสมุดระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  อาคาร D.G. Collins   หนังสือที่นำมาจำหนายอาทิ หนังสือคู่มือเตรียมสอบระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย, คู่มือเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย , หนังสืออ่านเล่นทั่วไป , นิยายทั้งไทย และนิยายแปล    ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะครู และนักเรียน ม.ปลาย เป็นอย่างมาก