รางวัลระดับเหรียญทอง การเล่านิทานประกอบสื่อ การแข่งขันทักษะวิชาการระดับปฐมวัย สมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่

ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง การเล่านิทานประกอบสื่อ จากการแข่งขันทักษะวิชาการระดับปฐมวัย สมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 ณ โรงเรียนดาราวิทยาลัย ดังนี้

1. เด็กหญิงอลิญจน์ดา นิภาสนราดร อนุบาล 3/12

ครูผู้ดูแล

1. นางวลัยพรรณ โสณวิโรจน์
  2. นางสาววรัลชญาน์ นนทชัยโชติรัตน์
  3. นางสาวจุไรลักษณ์ บาลเพียร