รางวัลระดับเหรียญทอง การเต้นประกอบเพลง การแข่งขันทักษะวิชาการระดับปฐมวัย สมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่

ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง การเต้นประกอบเพลง จากการแข่งขันทักษะวิชาการระดับปฐมวัย สมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 ณ โรงเรียนดาราวิทยาลัย ดังนี้

1. เด็กหญิงณพัชชนันท์ ละคำมา อนุบาล 3/2
2. เด็กหญิงอลิชา นนทชัยโชติรัตน์ อนุบาล 3/4
3. เด็กหญิงศิรินฤทัย ไม้เกตุ อนุบาล 3/5
4. เด็กหญิงวริณรำไพ กาศสกุล อนุบาล 3/6
5. เด็กหญิงพรปภัทร สุทธิกานนท์ อนุบาล 3/7
6. เด็กหญิงฉัฐนันท์ คำทอง อนุบาล 3/7
7. เด็กหญิงณชกนก พลรักษา อนุบาล 3/9
8. เด็กหญิงชยาณิญช์ ตุ่นคำ อนุบาล 3/10
9. เด็กหญิงวรรษมน อินทนนท์ อนุบาล 3/10
10. เด็กหญิงนภัสกรณ์ จิตต์มาลา อนุบาล 3/12

ครูผู้ดูแล

1. นางสาวเจนจิรา  อ่อนน่วม