ประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดให้มีการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5    เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน  2566   ณ ห้องเรียนของนักเรียน  การจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้กระบวนการคิด การเรียนรู้ และการทดลองทางวิทยาศาสตร์  มาบูรณาการให้เป็นรูปแบบโครงงานวิทยาศาสตร์