งานศาสนกิจโรงเรียน จัดให้มี  “นมัสการสัญจร”  สำหรับคณะครู-บุคลากรระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย   เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม  2566  เวลา 07.15 – 07.45 น.   ณ ห้องประชุม 2 อาคารเพชรรัตน-สุวัทนา  โดย ศจ.ดร.ชัยพร   ปัญญา   ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาวิทยาลัยพระคริสต์ธรรมแมคกิลวารี  เป็นผู้ให้ข้อคิด จากพระคัมภีร์ กันดารวิถี 13 : 31-33