ขอชื่นชมและแสดงความความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมพัฒนาทักษะการอ่าน ดังนี้

อนุบาล 3/1 เด็กชายพีรวิชญ์ ใจปิน

อนุบาล3/1 เด็กหญิงปกฉัตร ใบเนียม

อนุบาล 3/2 เด็กชายธเนศพล ปันคำ

อนุบาล 3/2 เด็กหญิงวินิตา หวังรุ่งโรจน์

อนุบาล 3/3 เด็กชายบุณณวิทย์ โหมดเทศ

อนุบาล 3/3 เด็กหญิงณัชรวีร์ จั๋นตา

อนุบาล 3/4 เด็กชายญาณวุฒิ บำรุงพาณิชย์

อนุบาล 3/4 เด็กหญิงพิชญากร อินต๊ะสอน

อนุบาล 3/5 เด็กชายปภาวิน ปิยะบงการ

อนุบาล 3/5 เด็กหญิงกุลพัชร กำไร

อนุบาล 3/6 เด็กชายณัฐพิพัฒน์ พิมลพรธนัช

อนุบาล 3/6  เด็กหญิงกันน์ฤดี ปองทอง

อนุบาล 3/7 เด็กชายภัทรภูมิ ศรีกัญชัย

อนุบาล 3/7 เด็กหญิงณัฐนรี อินตารัตน์

อนุบาล 3/8 เด็กชายกฤตภัทร ใจเถิง

อนุบาล 3/8 เด็กหญิงกรณัฏฐ์ ปกรณ์พุฒิพงศ์

อนุบาล 3/9 เด็กชายปาณรดา ชัยภักดี

อนุบาล 3/9 เด็กชายอชิระ นิยมญาติ

อนุบาล 3/10 เด็กชายปวริศ บุญเกิด

อนุบาล 3/10 เด็กหญิงไอยรินทร์ทรา อินทรชัย

อนุบาล 3/11 เด็กชายพัทธดนย์ สามารถ

อนุบาล 3/11 เด็กหญิงพีรชยา เพียรลุประสิทธิ์

อนุบาล 3/12 เด็กชายวรวิชญ์ วงษ์คำตัน

อนุบาล 3/12  เด็กหญิงโยสิรินทร์ ยุวศิลป์