การอบรมเยาวชนสงเสริมสุขภาพในโรงเรียน (ยสร.) ประจำปีการศึกษา 2566 สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

งานพยาบาล โรงเรียนปรินส์นรอยแยลส์วิทยาลัย จัดให้มีการอบรมเยาวชนสงเสริมสุขภาพในโรงเรียน (ยสร.) ประจำปีการศึกษา 2566 หัวข้อ “การปฐมพยาบาลเบื้องต้น, การช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) และการใช้เครื่องกระตุ้นไฟฟ้า (AED)”  ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความสนใจ จำนวน 46 คน  เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566  ระหว่างเวลา 13.00 – 16.00 น.  ณ ห้องประชุม 2 อาคารเพชรรัตน-สุวันทนา  โดยเชิญวิทยากรที่มีความรู้เฉพาะทางจากโรงพยาบาลแมคคอร์มิค มาเป็นวิทยากรอบรมให้นักเรียนครั้งนี้