ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  จัดกิจกรรม Drive your passion วิชาเลือกเสรี Space Tech  สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ที่มีความสนใจจะศึกษาต่อด้านการบิน หรือวิศวกรรมศาสตร์การบินและอวกาศ ฯลฯ   สำหรับภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566  ในเบื้องต้นเป็นการเรียนการสอนในห้องเรียนโดยวิทยากรที่มีความรู้เฉพาะทาง และอาจารย์ในโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย    และเมื่อวันที่ 13 กันยายน  2566  ได้นำนักเรียนเข้าศึกษาดูงานในแอร์สปอร์ตฟาร์ม เชียงใหม่    เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงจากศึกษาดูงาน การลงมือปฏิบัติ  และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปตัดสินใจเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป