Drive your passion วิชาเลือกเสรี Medical Science idea1

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  จัดกิจกรรม Drive your passion วิชาเลือกเสรี Medical Science Idea   สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ที่มีความสนใจจะศึกษาต่อในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ  สำหรับภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566    ในเบื้องต้นเป็นการเรียนการสอนในห้องเรียนโดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และวิทยากรจากหน่วยงานภายนอก  และเมื่อวันที่ 13 กันยายน  2566  ได้นำนักเรียนเข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงานสาขาต่าง ๆ ในคณะเทคนิคการแพทย์   นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ศึกษาจากอาจารย์ใหญ่ ในคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงจากการเรียนรู้และสามารถนำไปตัดสินใจเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป