PRC Kindergarten English Power Camp 2023 เมื่อวันที่ 12 และ 14 กันยายน 2566 เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษทั้ง 4 ด้าน ผ่านกิจกรรมพิเศษนอกห้องเรียน ส่งเสริมให้เด็กมีทักษะในการทำงานและสร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการของตนเอง รวมถึงการใช้ภาษาที่เหมาะสมกับวัยและมีเจคติที่ดีต่อการเรียนรู้กิจกรรมฐานการเรียนรู้ทั้งหมด 6 ฐาน ฐานที่ 1 Fun with Number, ฐานที่ 2 Caterpillar, ฐานที่ 3 Fun with Bags, ฐานที่ 4 Weather Wheels, ฐานที่ 5 Animal Bingo, ฐานที่ 6 Letter Adventure