กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ประถมศึกษาปีที่ 1-3 ณ วัดเชตุพน

กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ป.1-3 ณ วัดเชตุพน เพื่อส่งเสริมและรักษาไว้ซึ่งประเพณีการแห่เทียนเข้าพรรษาให้นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนได้แห่เทียนเข้าพรรษาร่วมกับชุมชนในท้องถิ่น
และมีจิตสำนึกในการร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่นไทยสืบต่อไป