โครงการ PRC Portfolio Guidance โดยทีมครูแนะแนว ให้คำปรึกษา ตรวจแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) และวางแผนร่วมกับนักเรียนและผู้ปกครอง  เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในการคัดเลือกศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในระบบTCAS รอบที่ 1  ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน และ 8 กรกฎาคม 2566