มหาวิทยาลัยมหิดล มาบรรยาย และแนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรี

มหาวิทยาลัยมหิดล มาบรรยายและแนะนำหลักสูตร การรับนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ และทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี  โดยมหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีความร่วมมือกับ The Hong Kong Polytechnic University  เปิดการเรียนการสอน 9 คณะ  ได้แก่  Faculty of Business , Faculty of Construction and Environment , Faculty of Engineering , Faculty of Health Social Science , Faculty of Humanities , Faculty of Science , School of Design , School of Fashion and Textiles , School of Hotel & Tourism Management  โดยมาแนะนำหลักสูตรในโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน  2566  เวลา 12.30 – 13.30 น.  ณ ห้องประชุม 1  อาคารเพชรรัตน-สุวัทนา