ระดับประถมศึกษา โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดพิธีไหว้ครู ระดับประถมศึกษาปีที่ ๑ – ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๖  เมื่อวันที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖  ณ โบสถ์ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย   เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกถึงพระคุณของครู อาจารย์ ที่ถ่ายทอดความรู้และอบรมบ่มนิสัยแก่บรรดาลูกศิษย์