กิจกรรม PRC Engineering Show Case’22

ห้องเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ได้จัดกิจกรรม Pre-engineering Show Case’22 ปีการศึกษา 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างผู้เรียนให้มีความสามารถในการเรียนรู้ ด้าน innovation มีสมรรถนะสำคัญที่ครอบคลุมถึงการมีศักยภาพในการดำรงชีวิต มีทักษะการใช้เทคโนโลยี มุ่งพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ในฐานะเป็นพลเมืองไทยและพลเมืองโลก โดยผ่านหลักการพัฒนาอุปนิสัยนักเรียน PRC Character ดำเนินการจัดกิจกรรม ในวันเสาร์ที่ 28 ก.พ. 66 เวลา 16.30 – 18.30 น. ณ โรงละคร โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย