กิจกรรมวิชาเลือกเสรี Make your passion happen  นิติศาสตร์

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ห้องเรียนปกติ  เข้าร่วมกิจกรรมวิชาเลือกเสรี  Make your passion happen  นิติศาสตร์   นักเรียนได้ออกไปเรียนรู้ และฝึกประสบการณ์จริงเกี่ยวกับวิชานิติศาสตร์  เพื่อให้นักเรียนที่สนใจได้รับประสบการณ์ตรงและนำประสบการณ์ที่ได้มาเป็นแนวทางในการพิจารณาศึกษาต่อในอนาคต   เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์  2566  ณ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และศาลเยาวชนและครอบครัว เชียงใหม่