กิจกรรมวิชาเลือกเสรี Make your passion happen พื้นฐานวิศวกรรมศาสตร์

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5   ห้องเรียนปกติ  เข้าร่วมกิจกรรมวิชาเลือกเสรี Make your passion happen  พื้นฐานวิศวกรรม  ได้เรียนรู้  และรับประสบการณ์แปลกใหม่ จากการปฏิบัติจริง  วิชาเลือกเสรีพื้นฐานวิศวกรรมเป็นทางเลือกหนึ่งให้นักเรียนที่สนใจ และอยากเรียนรู้ได้ทดลองเรียน  และออกไปศึกษาดูงานจากสถานที่จริง เพื่อนำประสบการณ์ตรงที่ได้รับมาต่อยอดสำหรับการเลือกศึกษาต่อในอนาคต    โดยนำนักเรียนออกไปศึกษาดูงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์  2566