กิจกรรมภูมิปัญญาล้านนา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  จัด “กิจกรรมภูมิปัญญาล้านนา สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6”   เมื่อวันที่  6 – 7 กุมภาพันธ์  2566   ณ ลานอาคารเพชรรัตน-สุวัทนา  โดยให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติและเรียนรู้เกี่ยวกับภูมิปัญญาล้านนา  ผ่านทางกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ทำอาหารพื้นเมืองขลาบ น้ำพริกอ่อง ขนมดอกจอก ขนมครก  และเรียนรู้การทำโคมลอย และปลาจักสาน โดยวิทยากรภูมิปัญญาล้านนา