ประกวดโครงงานคณิตศาสตร์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

วันที่ 2 กุมภาพันธ์  2566  กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดให้มี  การประกวดโครงงานนวัตกรรมทางด้านคณิตศาสตร์ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4   ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสในการแสดงออกถึงการประยุกต์ใช้ทักษะกระบวนการกับความรู้ทางด้านคณิตศาสตร์ เพื่อการออกแบบนวัตกรรมต่าง ๆ สำหรับการอำนวยความสะดวก และแก้ปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน