นักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษาฝรั่งเศส ร่วมกิจกรรมเรียนรู้วัฒนธรรมอาหารฝรั่งเศส

นักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษาฝรั่งเศสชั้น ม.4 และ ม.5   ร่วมกิจกรรมเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอาหารฝรั่งเศส  โดยอาจารย์สุทธินี  เดชารัตน์ ประธานหลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศสเพื่ออุตสาหกรรมการบริการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  และ Mr.Guillaume  Leroux  เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียน   เมื่อวันที่ 17 มกราคม  2566