กิจกรรม Innovation toy fair 2023 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ม.ค. 2566 เป็นกิจกรรมจากวิชาพื้นฐานนวัตกรรมระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เปิดโอกาสให้นักเรียนแสดงความสามารถในการเป็นนวัตกรตัวน้อย โดยโจทย์คือการสร้างสรรค์ของเล่นแบบใหม่ไม่ซ้ำใคร กิจกรรมเป็นรูปแบบกลุ่มทำให้นักเรียนมีความท้าทายในการทำงานเป็นทีมและการฝึกฝนทักษะการนำเสนอ อีกทั้งจำลองสถานการณ์จริงในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และการลองทำอะไรใหม่ๆอีกด้วย