กิจกรรมวันเด็กและวันวิชาการ ระดับชั้น ป.3

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 3 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย
จัดงานวันเด็ก-งานวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มีโอกาสในการแสดงความรู้ ความสามารถของตนเอง แสดงออกถึงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความภาคภูมิใจในตนเองผ่านการแสดงของแต่ละห้องเรียน อีกทั้งยังส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้และร่วมกิจกรรมกับผู้อื่น มีวินัย มีความรัก ความสามัคคีต่อเพื่อนในการทำกิจกรรมฐานการละเล่นต่างๆ