ดร.เกรียง ฐิติจำเริญพร ผู้จัดการ – ผู้อำนวยการ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

นำนักเรียนกลุ่ม Performing Arts Academy จัดการแสดง ชุด “เราเป็นสาวกของพระองค์ เราเป็นหนึ่งเดียวกัน” ร่วมกับ ฝ่ายผลิตสื่อ CCI มหาวิทยาลัยพายัพ   ในโอกาสต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมการประชุมสมัชชาสภาคริสตจักรในประเทศไทย สมัยสามัญ ครั้งที่ 37 ภายใต้หัวข้อ “ถ้าเรารักซึ่งกันและกัน… เราก็เป็นสาวกของพระเซยูคริสต์” พระธรรมยอห์น 13:35  ระหว่างวันที่ 18 – 21 ตุลาคม  2565 ณ อาคารสารธารธรรม มหาวิทยาลัยพายัพ

โอกาสนี้นักแสดงและทีมงานครูผู้ควบคุมมีโอกาสได้พบปะกับอดีตผู้จัดการ –ผู้อำนวยการโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ดร.สิรินันท์ ศรีวีระสกุล และรับพรและกำลังใจก่อนการแสดง

ฝึกซ้อมและควบคุมการแสดงโดย            คุณครูอรทัย วัจนะรัตน์             คุณครูณิชาพร สิทธิไชย

คุณครูชนะชล ประสาร              คุณครูทรงฤทธิ์ ชะลอม

คุณครูกรรณิการ์ แอฤทธิ์            คุณครูรัตนาภรณ์ พานทอง

📍📍 Performing Arts Academy  เปิดรับนักเรียนที่สนใจด้านการแสดงรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 24 ตุลาคม 2565

เปิดรับสมัครด้วยกันทั้งหมด 4 หลักสูตร            -📌หลักสูตรนาฏศิลป์สำหรับเด็ก        ระดับประถมศึกษาตอนต้น

-📌หลักสูตรนาฏศิลป์สำหรับเด็ก       ระดับประถมศึกษาตอนปลาย

-📌หลักสูตรนาฏศิลป์และการแสดง   ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

-📌หลักสูตรDacne                       ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ทางเพจ Facebook : Performing Arts Academy

โทร : 086-118-9332 (อาจารย์อรทัย  วัจนะรัตน์ )