ประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จัดให้มีการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ปีการศึกษา 2566  โดย ดร.เกรียง  ฐิติจำเริญพร  ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง และ อาจารย์ศุภชัย  ยันต์พิเศษ   ผู้ช่วยผู้อำนวยการระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  ชี้แจงหลักสูตรการเรียนการสอน และการใช้ชีวิตของนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย   เมื่อวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565  ณ ห้องประชุมอาคารสถาบันแฮรีส