กิจกรรม Train your brain ป.3 ภาคเรียนที่ 1

กิจกรรม Train your brain ป.3 มีการจัดกิจกรรมทุกเดือน เพื่อเพิ่มพื้นที่การแสดงความคิดให้แก่นักเรียน โดยแต่ละสาระการเรียนรู้ จะจัดกิจกรรมนอกห้องเรียนเพื่อพัฒนากระบวนการคิดสร้างกระบวนการเรียนรู้ ที่มีคุณค่าและความหมายแก่นักเรียน และมุ่งเน้นให้นักเรียนเป็นผู้คิด ผู้ค้นคว้า ผู้ลงมือทำ และรู้สะท้อนคิดในสิ่งที่ตนเองได้เรียนรู้ ท้าทายที่จะมีส่วนร่วมในการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้มีทักษะการเรียนรู้ที่ช่วยให้สมองตื่นตัวอยู่เสมอ