ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่มีวินัยดีเด่น ประจำเดือน กันยายน ปีการศึกษา 2565 ดังนี้

อนุบาล 3/1    เด็กชาย นฤบดินทร์              ทองเงา

อนุบาล 3/2    เด็กหญิง กนกพิชญ์             ทองศรีสุข

อนุบาล 3/3    เด็กชาย ธเนศพล                 ไทยกรณ์

อนุบาล 3/4     เด็กหญิง ชาณิดา                อินต๊ะทา

อนุบาล 3/5    เด็กชายกันต์ธีร์                     เสาร์คำ

อนุบาล 3/6    เด็กชาย กันต์กวิน                 ศรีสุขบุญ

อนุบาล 3/7    เด็กหญิง พิชชานันท์             ไชยประสิทธิ์

อนุบาล 3/8    เด็กหญิง รินลดา                   ตื้อจันตา

อนุบาล 3/9    เด็กหญิง ปิยธิดา                   เขื่อนคำ

อนุบาล 3/10  เด็กหญิง เจณิสตา                ธีระวัฒนประสิทธิ์

อนุบาล 3/11  เด็กชาย ศิริสกุล                     นันตา

อนุบาล 3/12  เด็กหญิง ณิชชา                   คำเมืองลือ

ห้องเรียนที่ได้รางวัลวินัยดีเด่น

รางวัลที่ 1      ห้องเรียน 3/9

รางวัลที่ 2      ห้องเรียน 3/3

รางวัลที่ 3      ห้องเรียน 3/6