Drive your passion. Boost your veterinarian skills.

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เปิดวิชาเลือกเสรีสัตวแพทย์  สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ที่มีความสนใจประกอบอาชีพสัตวแพทย์ โดยเชิญอาจารย์ผู้มีความรู้เฉพาะทางด้านสัตวแพทย์ และผู้ประกอบอาชีพสัตวแพทย์มาแบ่งปันให้ความรู้แก่นักเรียน   และเมื่อวันที่ 7 กันยายน  นักเรียนร่วมกิจกรรม Drive your passion.  โดยนำนักเรียนเข้าฝึกปฏิบัติการและเรียนรู้นอกห้องเรียน  ณ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้  เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ และรับประสบการณ์ตรงจากการลงมือปฏิบัติจริง  และนำความรุู้ที่ได้มาประกอบการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อในอนาคตต่อไป