Drive your passion. Boost your performing arts profession.

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  เปิด วิชาเลือกเสรีศิลปะการแสดง  สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ที่มีความสนใจศิลปะการแสดงแขนงต่าง ๆ เมื่อนักเรียนมีโอกาสเรียนกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และได้ร่วมกิจกรรม Drive your passion.  เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565   การได้แสดงออกถึงความสามารถอย่างเต็มศักยภาพ ผ่านทางกิจกรรมหลายรูปแบบ  ความรู้และประสบการณ์ตรงที่นักเรียนได้รับจากการทำกิจกรรม  จะทำให้นักเรียนสามารถพัฒนาตัวเอง และนำไปต่อยอดเพื่อการศึกษาต่อในอนาคตได้