Drive your passion. Boost your architectural profession.

สถาปัตยกรรมเป็นหนึ่งในวิชาเลือกที่นักเรียนให้ความสนใจมาก  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จึงจัดให้มี วิชาเลือกเสรีสถาปัตยกรรมศาสตร์ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  และ 5  เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้นักเรียนได้เรียนรู้ ฝึกประสบการณ์ โดยวิทยากรที่มีความรุู้เฉพาะทาง  และนำนักเรียนศึกษาดูงานในคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบริษัท สถาปนิก 49 (เชียงใหม่)   เมื่อวันที่ 7 กันยายน  2565    เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์จากการเยี่ยมชม และนำมาประกอบการตัดสินใจเลือกศึกษาในอนาคตต่อไป