Drive your passion. Boost your engineering profession.

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จัดกิจกรรม Drive your passion.   นักเรียนที่สนใจในอาชีพ หรือเรียนต่อด้านวิศกรรม สำรวจความชอบ และ Upskill ไปพร้อมกันกับวิชาเลือกเสรีพื้นฐานวิศวกรรม ในระดับ ม.ปลาย  ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกประสบการณ์ทางด้านวิศวกรรม จากคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565   หากเรียนแล้วชอบ เรียนแล้วใช่ ตั้งเป้าสู่ฝันวิศวกรแล้วสามารถเลือกเรียนต่อในวิชานี้ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสู่การสอบเข้าคณะวิศกรรมศาสตร์ในมหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝันกันต่อไป