Drive your passion. Boost your digital media skills.

เมื่อวงการบันเทิง คือเสียงเรียกร้องในตัวของนักเรียน  ทางระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมกับ คณะการสื่อสารมวลชนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการเรียนการสอนวิชาเลือกเสรี media art and technology media ให้กับนักเรียนที่สนใจและค้นหาความชอบ สานฝัน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่เส้นทางด้านการสื่อสารมวลชนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังสู่คณะที่ใช่มหาลัยที่ชอบ   อบรม ทดสอบ และลงมือปฏิบัติจริง    เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565  ณ คณะการสื่อสารมวลชนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่