ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่มีวินัยดีเด่น ประจำเดือน กรกฎาคม ปีการศึกษา 2565 ดังนี้

อนุบาล 3/1    เด็กชายรพีพงศ์                    ท่าช้าง

อนุบาล 3/2    เด็กชายภัทระภาสุ                ปิ่นเพชรภาดาภัค

อนุบาล 3/3    เด็กชายภาสกร                    พันธุ์แพ

อนุบาล 3/4     เด็กหญิงฌัชชา                    กิจเจริญวงศ์

อนุบาล 3/5    เด็กหญิงณัฐหทัยลักษณ์     มงคลดี

อนุบาล 3/6    เด็กชายกิตตินันท์                ธาตุอินจันทร์

อนุบาล 3/7    เด็กหญิงพักตร์นารี              ดอกหอม

อนุบาล 3/8    เด็กชายพลเสฏฐ์                  ใบสุขันธ์

อนุบาล 3/9    เด็กหญิงณัชชา                    คำเมืองลือ

อนุบาล 3/10  เด็กหญิงทัตพิชา                  ปัญญานวล

อนุบาล 3/11  เด็กชายดบัสวิน                     พฤกษากร

อนุบาล 3/12  เด็กชายชนดล                      จันณรงค์

ห้องเรียนที่ได้รางวัลวินัยดีเด่น

รางวัลที่ 1      ห้องเรียน 3/12

รางวัลที่ 2      ห้องเรียน 3/3

รางวัลที่ 3      ห้องเรียน 3/5, 3/6, 3/8, 3/9