อบรมผู้นำ IT ฉลาดรู้ดิจิทัล ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2565 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ได้จัดกิจกรรม อบรมผู้นำ IT ฉลาดรู้ดิจิทัลสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น โดยมีจุดประสงค์ เพื่อให้นักเรียนมีความฉลากรู้ดิจิทัล พร้อมที่จะเป็นพลเมืองดิจิทัล ผู้นำการเปลี่ยนแปลงในการเรียนรู้บนพื้นฐานเทคโนโลยีดิจจิทัล และสามารถแก้ปัญหาเรื่องเทคโนโลยีที่เกิดขึ้น ภายในห้องเรียนและภายนอกห้องเรียนได้อย่างถูกต้อง