นักเรียนแผนการเรียนศิลป์- ภาษาเยอรมัน ร่วมการแสดงละครเวทีภาษาเยอรมัน

นักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษาเยอรมัน  เข้าร่วม กิจกรรมการแสดงละครเวทีภาษาเยอรมัน  ละครเวทีดังกล่าวเป็นผลงานของนักเรียนจากการอบรม
การละคร โดยวิทยากรจากประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ซึ่งจัดขึ้นในโอกาสเฉลิมฉลองความสัมพันธ์เยอรมนี-ไทยครบรอบ 160 ปี   เมื่อวันที่ 7 ถึง 10 กรกฎาคม 2565   ณ ห้องประชุม 50 ปี คณะมนุษยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่    จัดกิจกรรมโดย สาขาวิชาภาษาเยอรมัน คณะมนุษยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ร่วมกับองค์กรแลกเปลี่ยนทางวิชาการเยอรมัน (DAAD) และสถานกงสุลกติตมิศกัดสิ์หพนัธส์าธารณรฐัเยอรมนีเชียงใหม่