โครงการ PRC Portfolio Guidance โดยทีมแนะแนว  ให้คำปรึกษาและร่วมวางแผนกับนักเรียนพร้อมผู้ปกครอง  เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ในการคัดเลือกศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในระบบTCAS  รอบที่ 1    ในวันเสาร์ที่ 2 และ 9 กรกฎาคม 2565