Go the Extra Mile: Harris Mini Marathon ครั้งที่ 41

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ร่วมกับ มูลนิธิแฮรีสวิลเลียม แฮรีส อนุสรณ์ จัดงานวิ่งการกุศล “แฮรีสมินิมาราธอน” ครั้งที่ 41: Go the Extra Mile เพื่อเป็นการระลึกถึง ศาสนาจารย์ ด็อกเตอร์วิลเลียม แฮรีส ผู้ก่อตั้งโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์กำพล เลาหเพ็ญแสง ประธานมูลนิธิวิลเลียม แฮรีส อนุสรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยอดีตผู้บริหาร สมาคมผู้ปกครองและครูฯ สมาคมนักเรียนเก่าฯ และแขกผู้มีเกียรติร่วมเปิดงาน ณ ลานหน้า PRC Gymnasium 2000