ระดับปฐมวัย

อาคาร 87 ปี

(87th Anniversary Building)

สร้างเมื่อ ปี ค.ศ. 1993 ในพื้นที่ติดกับสนามฟุตบอล PRC เป็นอาคารคอนกรีต 2 ชั้น เพื่อใช้เป็นที่ทำการของแผนกปฐมวัยและห้องเรียนของนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยทั้งหมด สถาปนิกผู้ออกแบบคือ บริษัท เซ็ท จำกัด โดย คุณอนุพร อินทะพันธุ์

สระว่ายน้ำ ระดับปฐมวัย

(Kindergarten’s swimming pool)

เป็นสระว่ายน้ำในร่ม สำหรับเด็ก ขนาด 12.00 x 6.00 เมตร และมีความลึก 0.60 เมตร เริ่มก่อสร้างเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2552 และก่อสร้างเสร็จเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2552 ก่อสร้างโดยบริษัทครีเอท ไฟว์ สวิมมิ่ง พลู จำกัด ปัจจุบันใช้เป็นสระว่ายน้ำของนักเรียนระดับปฐมวัย