ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

อาคารเพชรรัตน-สุวัทนา

(Bejaratana-Suwattana Building)

หลังคาคลุมลานหน้าอาคารเพชรรัตน-สุวัทนา มีขนาดกว้าง 22.45 เมตร ยาว 40.5 เมตร พื้นที่รวม 909 ตารางเมตร  เริ่มดำเนินการก่อสร้างเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ถึง วันที่ 23 มกราคม 2564 ออกแบบโดย – บริษัท น้ำต้นพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ปัจจุบันใช้เป็นสถานที่ในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ การทดลองนอกห้องเรียน นำเสนอโครงการนวัตกรรมยุค 4.0 กิจกรรมกลุ่มที่จะเสริมสร้างทักษะในด้านต่างๆ และการเล่นกีฬากลางแจ้งเพื่อส่งเสริมสุขภาพและสันทนาการในทุกๆ ด้าน ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

อาคารยิมเนเซียม

(PRC Gymnasium 2000)

อาคารพลศึกษา PRC Gymnasium 2000 เป็นอาคารสำหรับกิจกรรมกีฬาในร่ม ได้ประกอบวิธีวางศิลาราก เมื่อวันที่ 29 นยายน พ.ศ. 2541 และก่อสร้างแล้วเสร็จเมื่อวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2543 ทำพิธีเปิดอาคารไปเมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2543 สถาปนิกผู้ออกแบบ คือ บริษัท เซ็ท จำกัด โดย คุณอนุพร อินทะพันธุ์ เวลาต่อมาโรงยิมเนเซียมมีการใช้งานเป็นประจำและมีอายุการใช้งานมานาน ทำให้ตัวอาคารมีความทรุดโทรมและไม่สวยงาม ในปี พ.ศ. 2561 จึงได้ดำเนินการทาสีตัวอาคารใหม่ทั้งภายนอกและภายในทั้งหมด ดำเนินงานโดย หจก. ธนาวิทย์ ก่อสร้าง 25649 และในปี พ.ศ. 2562 ได้ดำเนินการทำพื้นสนามใหม่ทั้งหมด ปัจจุบันใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมทางกีฬาและวิชาพลศึกษาของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

โรงอาหาร มัธยมศึกษาตอนปลาย

โรงอาหารคอนกรีตเสริมเหล็ก จำนวน 2 ชั้น ก่อสร้างเมื่อปี พ.ศ. 2559 โดย ห้างหุ้นส่วน เอ.เอส.คอนสตรัคชั่น เอ็นจิเนียริ่ง ปัจจุบันใช้เป็นพื้นที่รับประทานอาหารสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนต้น

อาคาร D.G. Collins

(D.G. Collins Building)

อาคาร D.G. Collins เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็กสูง 4 ชั้น ก่อสร้างแล้วเสร็จปี พ.ศ. 2547 ใช้เป็นห้องเรียน ห้องทดลองวิทยาศาสตร์ ห้องสมุด ห้องโสตทัศนูปกรณ์ และ E-Classroom สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สถาปนิกผู้ออกแบบคือ บรัท เซ็ท จำกัด โดย คุณอนุพร อินทะพันธุ์

อาคารกำราบ

(Kamrap Chaiyapun Building)

เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก สูง 4 ชั้น ก่อสร้างพร้อมกับอาคารจำรูญ ไชยลังการณ์ ใต้ถุนอาคารเป็นลานโล่ง ชั้นที่ 2-3 เป็นห้องเรียนและห้องพักครู ชั้นที่ 4 เป็นห้องพักครูและห้องเรียนวิชาคอมพิวเตอร์ ออกแบบโดยคุณดิษฐิเดช ราชแพทยาคม ปัจจุบันใช้เป็นอาคารเรียนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ลานกิจกรรมอาคารเพชรรัตน-สุวัทนา

(Bejaratana-Suwattana Activity Ground)