นักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย รับรางวัลชนะเลิศ ระดับนานาชาติ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยในโปรแกรมส่งเสริมอัจฉริยภาพผู้เรียนด้านเทคโนโลยี (Gifted Computer GEN.11) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันระดับนานาชาติในงาน ASEAN – India Grassroots Innovation Forum 2022 ครั้งที่ 3   ระหว่างวันที่ 19 – 21 ธันวาคม 2565 ณ กรุงพนมเปญ ราชอาณาจักรกัมพูชา    จัดโดย The  Government of India’s Department of Science and Technology (DST) and the National  Innovation Foundation (NIF)

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 “CHAMPION Student Innovation Competition” พร้อมเงินรางวัล 1,500 $
:  ทีม O-RA : Osteoarthritis Rehabilitation Assistant for the elderly with deep learning technology (โครงการ “ออร่า” ผู้ช่วยป้องกันและฟื้นฟูข้อเสื่อมในผู้สูงอายุด้วยเทคโนโลยี deep learning)

สมาชิกในทีม   นางสาวนภัสชล อินทะพันธุ์   ม.5/7   นายแก้วกล้า  สร้อยกาบแก้ว   ม.5/7     นายกฤตภาส   ตระกูลพัว  ม.5/7